BỆNH VIỆN XANH PÔN

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  02438233075 – 02438233073 – FAX: 02438434792

Email: info@bvxanhpon.vn

Web: http://bvxanhpon.vn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Saint Paul) là bệnh viện, trung tâm y tế phức hợp tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Bệnh viện được xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 20, là bệnh viện đa khoa hạng I và trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với 570 giường bệnh, với 957 cán bộ công nhân viên chức và người lao động. Trung bình hàng năm, bệnh viện Xanh Pôn tiếp nhận khám, điều trị cho trên 240,000 lượt người bệnh và hàng nghìn lượt bệnh nhân vào điều trị nội trú, trong đó có nhiều bệnh nhân ở các tỉnh lân cận đến khám, điều trị.

Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những khách hàng thường xuyên của TNT Medical. Chúng tôi đã liên tục cung cấp trang thiết bị y tế hiện đại theo các danh mục đầu tư và mua sắm trang thiết bị khác nhau từ bệnh viện từ năm 2009 cho đến nay. Một số sản phẩm tiêu biểu như máy thở chức năng cao, máy thở CPAP cho trẻ em, máy điện tim, máy đường chuyển mẫu, máy điện tim 6 kênh,… và trang thiết bị cho khoa Hóa sinh y học và thiết bị dung chung toàn trung tâm gồm: Hệ thống xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch – điện giải, Máy khí máu điện giải chất chuyển hóa, Máy điện di tự động, Máy xét nghiệm nước tiểu tự động.

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn được thành lập năm 1988 với gần 30 năm trưởng thành và phát triển khoa đã đóng góp một phần không nhỏ giúp người bệnh hòa nhập cuộc sống cộng đồng, năng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Đây là địa chỉ tin cậy của người dân trong việc chữa trị các bệnh và phục hồi chức năng trước và sau phẫu thuật.

Khoa có chức năng chính là khám và điều trị các bệnh về Cơ Xương Khớp như Đau khớp, Thoái hóa khớp, Viêm khớp, Teo cơ, các bệnh về thần kinh: Tai biến mạch máu não, Đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, các bệnh về chấn thương: Gãy xương, Bong gân, Trật khớp, Đứt dây thần kinh, các bệnh lý về nhi khoa: Phục hồi chức năng hô hấp, Xơ cơ ức đòn chũm, Còi xương, các bệnh khác bệnh về Hô hấp (Viêm phổi), Da liễu (Nhiễm trùng ngoài da). Phục hồi chức năng các bệnh nhân trên các khoa Ngoại. Bên cạnh đó khoa còn tham gia đào tạo sinh viên các trường có chuyên khoa Phục hồi chức năng theo sự phân công của Bệnh viện.

Hương Phạm

Written by 

Related posts

Leave a Comment