Phương thức điều trị phục hồi chức năng lần 1

Ban Quản trị Website rehab4you.vn thông báo cho Quý đồng nghiệp trong chuyên ngành PHCN chương trình cập nhật dự kiến trong tháng 8 và tháng 9-2018. Các bạn nào có nhu cầu thì tham gia nhé:

Chương trình đào tạo liên tục “Phương thức điều trị phục hồi chức năng lần 1”

Đây là chương trình đào tạo liên tục kéo dài trong 1 tuần, học cả sáng và chiều. Trọng tâm lần này là điện trị liệu. Ngoài ra còn những điểm cơ bản về siêu âm. Khi kết thúc các học viên sẽ nắm vững các thông số về điện và cách dán điện cực. Có trên 15 ca lâm sàng kèm lý thuyết minh họa để các học viên có thể biết cách kết hợp giữa điện trị liệu, dinh dưỡng, cách dùng thuốc và các bài tập vật lý trị liệu cụ thể (tất cả đều dựa vào chứng khoa học và guideline quốc tế).
Về thực hành: Các học viên sẽ được thực tập trên rất nhiều loại máy mới nhất của các hãng khác nhau trên thị trường Việt Nam hiện nay trong cả 5 ngày học sáng và chiều.

Báo cáo viên:  BSCKII Nguyễn Đăng Khoa, BSCKI Hồ Quang Hưng, BSCKI Lưu Thị Thanh Loan, BS Trần Thị Mai.

Người tham dự: Tất cả cán bộ y tế đang công tác trong lĩnh vực phục hồi chức năng hoặc các chuyên ngành khác có quan tâm đến PHCN (Bác sĩ, Y sĩ, điều dưỡng, lương y).

Thời gian: từ 10/9/2018 – 14/9/2018.

Địa điểm: Bệnh viện Chợ Rẫy, Lầu 11 – khu D.

Phí tham dự: 400.000 VNĐ có cấp chứng chỉ CME 35 giờ. Miễn phí nếu học viên thuộc bệnh viện tỉnh trong mạng lưới chỉ đạo tuyến của bệnh viện Chợ Rẫy (Phải có giấy chứng nhận).

 

Đăng ký tham gia, Vui lòng nhấp vào và điền biểu mẫu bên dưới:

ĐĂNG KÝ THAM GIA

 

 

Rehab4you

Written by 

Related posts

One Reply to “Phương thức điều trị phục hồi chức năng lần 1”

  1. Ad cho xin file thông báo mở lớp Cme để trình cơ quan được không ạ

Leave a Comment